1. Quy định mua hàng với đơn hàng ngoài

Chính sách mua hàng đối với “Đơn hàng ngoài

I. Khái niệm:

1. Đơn hàng ngoài:

Là đơn hàng mà các sản phẩm không mua từ hệ thống taobao.com, tmall.com, 1688.com.

2. Thanh toán trực tiếp: 

Là hình thức chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản cho Nhà cung cấp (NCC) mà không qua hình thức thanh toán đảm bảo qua hệ thống taobao.com, tmall.com và 1688.com.

II. Chính sách:

1. Thanh toán:

– Đối với “Đơn hàng ngoài” theo yêu cầu của Khách hàng, SOCORDER sẽ chuyển thanh toán trực tiếp tiền hàng tới tài khoản ngân hàng của NCC.

– Khách hàng đặt cọc 100% giá trị đơn hàng (Không theo chính sách đặt cọc đơn hàng ứng với Level VIP của khách hàng)

2. SOCORDER không đảm bảo:

Mức độ uy tín của NCC cũng như rủi ro NCC có thể không giao hàng hoặc giao không đúng cam kết tại thời điểm mua hàng.

3. Kiểm hàng:

Nếu khách hàng trao đổi trước với CSKH có sử dụng dịch kiểm hàng của công ty:

Tại thời điểm nhận hàng ở kho của SOCORDER bên Trung Quốc, SOCORDER sẽ thực hiện kiểm theo đúng số lượng và mẫu mã khách hàng ghi chú trên đơn (Chúng tôi không đảm bảo về chất lượng của hàng hóa). Trong tình huống khách hàng không ghi chú trên đơn hoặc ghi ko đầy đủ SOCORDER có quyền chuyển hàng về và bỏ dịch vụ kiểm hàng. Chúng tôi sẽ báo lại khách hàng về các thông tin khách hàng ghi chú ngay khi nhận được hàng tại kho Trung Quốc.

Nếu khách hàng không sử dụng dịch kiểm hàng của công ty:

Khi nhận được hàng ở kho Trung Quốc, Chúng tôi mặc định sẽ cho hàng về Việt Nam mà không tiến hành kiểm tra về số lượng, mẫu mã,…của hàng hóa, và không chịu bất cứ trách nhiệm nào về sự sai sót của nhà cung cấp với lô hàng đó (Khi có vấn đề Chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng khiếu nại lên NCC, và kết quả sẽ phụ thuộc vào độ uy tín của NCC).

Lưu ý: Dich vụ kiểm hàng Quý khách hàng phải trao đổi trước với nhân viên CSKH nếu muốn chúng tôi kiểm hàng.

4. Khiếu nại:

– Lỗi phát sinh từ dịch vụ Mua hàng và Vận chuyển của SOCORDER:

Trường hợp SOCORDER mua hàng không đúng với thông tin yêu cầu của khách hàng hoặc hàng hóa có hư trong quá trình vận chuyển về Việt Nam. SOCORDER sẽ giải quyết khiếu nại theo đúng Quy định trên hệ thống website socorder.com đã thông báo. (Trường hợp đã trao đổi đúng với yêu cầu của khách mà Shop mà Quý khách hàng chọn cố tình phát sai, thiếu…thì chúng tôi không chịu trách nhiệm).

– Lỗi phát sinh từ Nhà cung cấp:

+ NCC không phát hàng: SOCORDER sẽ hỗ trợ Khách hàng tối đa trong việc khiếu nại NCC để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng. Tuy nhiên, SOCORDER sẽ không chịu trách nhiệm bất cứ khoản bồi thường nào trong tình huống trên.

+ Khi khách hàng trao đổi trước với nhân viên CSKH là dùng dịch vụ kiểm hàng của công ty:

  • Tại thời điểm kiểm hàng: SOCORDER sẽ hỗ trợ Khách hàng khiếu nại lên NCC, kết quả khiếu nại sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả làm việc với NCC. Trong trường hợp khiếu nại không thành công, SOCORDER sẽ tiến hành giao hàng về và quyết toán đơn hàng như bình thường.
  • Tại thời điểm kiểm hàng SOCORDER không phát hiện ra lỗi nếu NCC đồng ý cho đổi/trả hàng, SOCORDER sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển từ VN sang TQ để tiến hành đổi trả hàng. Nếu khiếu nại NCC không thành công, (NCC không cho đổi/trả hàng hoặc sau khi đổi/trả NCC không hoàn trả tiền), SOCORDER sẽ cập nhật lại thông tin khiếu nại tới Khách hàng và kết thúc khiếu nại người bán.

+ Đổi/trả hàng: Khách hàng có nhu cầu đổi trả không phải do lỗi phát sinh từ NCC, SOCORDER sẽ hỗ trợ KH trao đổi với NCC để đổi trả. Tuy nhiên Khách hàng sẽ chịu mọi chi phí phát sinh và rủi ro (nếu có) trong quá trình đổi/trả.

    Lưu ý: Đối với những vấn đề phát sinh không nằm trong Chính sách Đơn hàng ngoài sẽ mặc định được áp dụng theo những Quy định, Chính sách khác đã thông báo trên hệ thống website socorder.com.

Trân trọng thông báo!

Vui lòng Click để đi trên trang Kết Quả!