2. Quy Định Đối Với Đơn Hàng Order

Quý khách hàng hợp tác với Socorder.com, đồng nghĩa với việc chấp nhập hoàn toàn các quy định do chúng tôi đưa ra dưới đây. Mọi thắc mắc khiếu nại của Quý khách hàng sẽ được giải quyết dựa theo quy định này và các cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Việt Nam.

1. Đặt cọc đơn hàng và bảng giá:

 • Quý  khách vui lòng tiến hành đặt cọc các đơn hàng theo như các mức trong chính sách khách hàng VIP của công ty.
 • Bảng giá phí dịch vụ và cước vận chuyển được tính theo bảng giá niêm yết tại thời điểm tạo đơn hàng của công ty.

Chi tiết xem tại: https://socorder.com/bieu-phi/

2. Hàng hóa Socorder.com  đồng ý đặt cho khách hàng không bao gồm:

 • Những loại hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa quốc cấm, hàng giả, hàng nhái các thương hiệu.
 • Những loại hàng hóa thuộc danh mục hàng dễ cháy nổ.
 • Những loại hàng hóa mang tính sát thương như dao, kéo…
 • Những hàng hóa là mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất…
 • Thuốc lá điện tử
 • Những vật dụng liên quan đến phòng chống dịch (Nước rửa tay, quần áo phòng hộ y tế, khẩu trang…).
 • Các sản phẩm điện thoại, linh kiện điện thoại, máy tính bảng, laptop, sạc dự phòng, các loại linh kiện nhái của các thương hiệu lớn.
 • ….

Chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu bất cứ trách nhiệm liên quan nào nếu Quý khách đặt mua và vận chuyển những mặt hàng trên.

3. Socorder.com chỉ đền bù hàng hóa trong những trường hợp cụ thể như sau:

 • Hàng hóa do nhân viên đặt hàng đặt sai với link hàng và mô tả của Quý khách, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tiền hàng và giá trị tiền vận chuyển nội địa Trung Quốc.
 • Trong trường hợp Shop phát thiếu hàng, phát sai địa chỉ…chúng tôi sẽ có trách nhiệm liên hệ phản ánh với shop để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Trường hợp Shop nhận sai, phát thiếu và đồng ý hoàn tiền: Chúng tôi sẽ hoàn lại khách hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi Shop đồng ý hoàn tiền.
  • Trường hợp Shop không nhận hoặc bất hợp tác ko liên hệ được: Chúng tôi sẽ chia sẻ rủi ro với khách hàng, sẽ hỗ trợ khách hàng mức tối đa 50% giá trị hàng thiếu nhưng số tiền hỗ trợ sẽ ko vượt quá 2 triệu vnđ. Vì vậy để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra, chúng tôi mong rằng khách hàng cân nhắc kỹ để chọn được Shop uy tín

4. Socorder.com Không đền bù hàng hóa trong những trường hợp sau:

 • Trường hợp 1: Đơn hàng khách mô tả không chính xác hoặc không rõ ràng dẫn đến hàng về không như khách mong muốn thì bên Công ty sẽ không chịu trách nhiệm (Mọi giao dịch với các chủ shop đều được Công ty lưu lại lịch sử và có thể gửi lại khách hàng).
 • Trường hợp 2: Hàng hóa đặt về có chất lượng không như mong muốn:

Hàng hóa do shop gửi có chất lượng không được như mong muốn thì khách hàng là người chọn Shop nên khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm. Chúng tôi chỉ có trách nhiệm phản ánh và trao đổi lại với Shop để đòi quyền lợi giúp khách nếu được (Yêu cầu Shop giảm giá sản phẩm hoặc trả lại hàng cho shop…).

Chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian mua theo yêu cầu Quý khách nên sẽ không giải quyết vấn đề chất lượng hàng hóa

Lưu ý: Quý khách cũng không nên chọn mặt hàng quá rẻ. Quý khách nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín đã có nhiều giao dịch và được đánh giá tốt. Ngoài ra trước khi nhập 1 lô hàng lớn, Quý khách nên đặt mẫu thử, để kiểm tra xem chất lượng có tốt không, và báo với bộ phận CSKH trao đổi trước với người bán về sự hợp tác lâu dài, cũng như các chính sách đổi trả khi hàng hóa không đúng như quảng cáo.

Làm như vậy sẽ thuận lợi hơn cho Quý khách và chúng tôi, cả 2 sẽ không rơi vào trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, mất khá nhiều chi phí đổi trả + thời gian giải quyết hậu mua hàng.

 • Trường hợp 3 – Liên quan tới hàng bảo hành: Trường hợp nhà cung cấp (NCC) bên Trung Quốc đã nhận được hàng bảo hành của khách chuyển sang, nhưng không gửi lại hàng sau khi bảo hành hoặc không liên lạc được nữa. Chúng tôi không có trách nhiệm về việc bảo hành sản phẩm cho khách, chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng giao dịch với NCC để đảm bảo quyền lợi cho khách nếu được.
 • Trường hợp 4 – Liên quan tới hàng shop gửi không đúng như Link trên Web mà khách đã chọn: Trường hợp shop mà khách hàng chọn không gửi đúng link và khách không thông báo trước với nhân viên kinh doanh là có sử dụng dịch vụ kiểm đếm của công ty (Dịch vụ kiểm đếm sẽ tính thêm phí) thì khách hàng vui lòng chịu mọi tổn thất.
 • Trường hợp 5: Đơn hàng khách mua không thuộc 1 trong 3 web taobao.com, 1688.com, tmall.com, Quý khách hàng xem rõ Quy định tại đây

5. Đền bù trong quá trình vận chuyển:

 • Đối với hàng dễ hỏng, dễ vỡ, chúng tôi đề nghị quý khách đóng gỗ và đóng bảo hiểm để được đảm bảo quyền lợi khi rủi ro xảy ra. Những mặt hàng bắt buộc phải đóng gỗ: Hàng gốm sứ, hàng link kiện điện tử máy tính, vali,… những mặt hàng dễ bị móp méo trong quá trình vận chuyển…Nếu Quý khách không đóng gỗ và đóng bảo hiểm thì hàng về bị móp méo hỏng hóc, Quý khách hàng vui lòng chịu 100% thiệt hại. Nếu khách hàng có đóng gỗ nhưng không đóng bảo hiểm hàng hóa thì trong quá trình vận chuyển nếu gặp sự cố móp méo hoặc hỏng hóc thì Công ty chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ tiền tối đa bằng 3 lần tiền phí vận chuyển của lô hàng hỏng đó (Lưu ý: Trong trường hợp 3 lần tiền vận chuyển của lô hàng hỏng này lớn hơn giá trị tiền hàng, thì chúng tôi sẽ bồi thường đúng bằng giá trị tiền hàng bị hỏng).
 • Đối với hàng hóa dễ vỡ và móp méo, nếu Quý khách đồng ý gia cố đóng gỗ và tham gia bảo hiểm hàng hóa (Từ 5% đến 10% tùy từng đơn hàng) thì khi xảy ra sự cố móp mép, dập nát…do vận chuyển thì sẽ được đền bù 100% giá trị thiệt hại, ngược lại khách hàng vui lòng chịu mọi tổn thất.
 • Trong trường hợp bất khả kháng (hàng tắc biên, thiên tai…) khiến hàng hóa về chậm hơn thông thường, nếu hàng về chậm hơn 30 ngày kể từ ngày hàng được xuất khỏi kho bên Trung Quốc của SOCORDER thì chúng tôi sẽ chia sẻ rủi ro với khách hàng ( Thời gian vận chuyển sẽ không tính thứ 7 chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, 2 bên sẽ thương thảo tùy từng trường hợp cụ thể, và số tiền hỗ trợ sẽ ko vượt quá giá trị tiền hàng khách mua trong đơn hàng). Và chúng tôi sẽ được miễn trừ trách nhiệm trong những trường hợp đặc biệt như chiến tranh, dịch bệnh bùng phát.

6. Quy định trả lại hàng Shop Trung Quốc

 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với Shop để gửi trả lại hàng. Mọi chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu và coi như 1 đơn hàng nhờ vận chuyển sang Trung Quốc.
 • Khi Shop gửi trả hàng mới (hoặc hàng đã bảo hành xong) sẽ tính là đơn hàng khách nhờ công ty vận chuyển hộ, Công ty chỉ có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng giao dịch với Shop.
 • Trường hợp hàng gửi ngược lại sang cho Shop bảo hành, Shop không bảo hành được và đồng ý hoàn tiền lại cho khách: Nếu hàng gửi ngược lại sang cho Shop trong vòng 1 tháng kể từ khi nhận hàng tại Việt Nam, Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng, hoàn trả lại khách hàng toàn bộ phí dịch vụ đã thu của lô hàng cần bảo hành đó của khách. Ngược lại khách hàng không được hoàn lại phần phí dịch vụ đó.

7. Giao nhận hàng hóa:

 • Một số trường hợp Shop phát nhiều mã vận đơn nhưng không thông tin trước, Công ty chưa kịp cập nhật trên đơn, khi khách hàng lấy hàng, vui lòng thanh toán nốt số tiền phát sinh sau khi Công ty cập nhật thêm mã vận đơn đó trên đơn hàng.
 • Hàng về đến kho Hà Nội, Quý khách phải làm thủ tục để lấy hàng trong vòng 5 ngày, quá 5 ngày sẽ phải tính phí lưu kho 1000 vnd / 1 kg / 1 ngày. Sau 15 ngày kể từ ngày nhập kho mà khách hàng không tới lấy hàng, chúng tôi có quyền thanh lý hàng hóa lưu kho quá thời hạn mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với hàng hóa đã thanh lý, cũng như không có nghĩa vụ hoàn trả số tiền đã đặt cọc của khách cho đơn hàng tương ứng.
 • Hàng lưu kho quá 5 ngày kể từ ngày chúng tôi báo khách hàng tới lấy hàng, nếu hàng hóa có bất cứ vấn đề rủi ro nào xảy ra Công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm, khách hàng vui lòng chịu mọi tổn thất.
 • Trong vòng 5 ngày kể từ khi hàng về tới kho của SOCORDER tại Hà Nội (Hoặc HCM), Chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng về hàng hóa và phản hồi tới Shop Trung Quốc, sau 5 ngày thì mọi thắc mắc sẽ không được giải quyết.
 • Trường hợp đơn hàng còn thiếu tiền trong khi hàng đã được xuất cho khách, thì sau 24h kể từ thời điểm xuất hàng cho khách, hệ thống sẽ tự động trừ tiền ví của khách với số tiền bằng với số tiền còn thiếu trong đơn hàng đó.

Lưu ý:

 • Đối với khách hàng nhận hàng do bên chuyển phát nhanh mang tới: Ngay khi nhận hàng và nhân viên giao nhận đang ở đó, khách hàng vui lòng kiểm tra hàng để có gì phản ánh luôn với bên giao nhận và bộ phận kho của Socorder.com. Như thế bên chuyển phát họ mới chịu giải quyết nếu có mất mát hoặc hỏng hóc do vận chuyển, và bên chúng tôi mới có căn cứ để bắt đền bên chuyển phát nhanh giúp khách hàng. Tránh trường hợp bên chuyển phát nhanh làm mất hàng hoặc hàng bị hỏng hóc, móp méo…nhưng khách vẫn ký nhận bình thường, như thế bên CPN họ ko chịu trách nhiệm, khách hàng là người chịu thiệt .
 • Ngay sau khi nhận hàng, nếu hàng hóa có vấn đề gì khách hàng phải báo ngay cho nhân viên kinh doanh phụ trách đơn hàng biết để kịp thời xử lý, nếu khách hàng phản ánh sau 24h kể từ lúc nhận hàng thì sẽ không được công ty giải quyết. Trong trường hợp phát hiện hàng thiếu trong vòng 24h, khách hàng phải chụp ảnh cân nặng và hình ảnh thực tế của lô hàng, cung cấp cho nhân viên kinh doanh công ty phụ trách đơn hàng đó thì công ty mới tiến hành giải quyết xử lý đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Vui lòng Click để đi trên trang Kết Quả!